0
เปียโน ยูไนเต็ด ไทย (piano united thai)
 ADD Line ร้านเปียโน คลิก | โทร  063-419-1111  
Yamaha NP-12B
Back
เปียโนไฟฟ้า YAMAHA
SKU
รหัสสินค้า
piano Yamaha NP12B
Stock
จำนวนสินค้า
1
Shipping
ค่าจัดส่ง
FREE
฿11,000.00 (Discount 20%)
Price ฿8,900.00
รายละเอียดสินค้า

เปียโนไฟฟ้า YAMAHA NP-12B

ให้คุณเป็นเจ้าของ " YAMAHA NP-12B" ได้ง่ายๆ
ล์คุณ
 
1. จ่ายสด หรือโอนจ่าย ราคาพิเศษ 8,900.-
 
2. ผ่อนจ่าย 2,980.- (3เดือน)
 
3. จ่ายสด 4,900.- / ผ่อนจ่าย 400.- (10เดือน)
.... สนใจเปียโนไฟฟ้า Yamaha NP12 ให้ทางเรารับใช้นะครับ 
ติดต่อได้เลยนะครับ Line : Pianounited / Tel. 063-419-1111 ยินดีบริการครับผม
" การผ่อนชำระทุกกรณี ผ่านบัตรเครดิต "
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย Yamaha อย่างเป็นทางการ ###
ทางบริษัท Yamaha ออกหนังสือให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง ###
> > ของแท้ ประกันศูนย์ไทย ทุกตัว
> > จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
> > มีบริการเก็บเงินปลายทาง (โทรสอบถามพื้นที่บริการ)
> > ประกอบติดตั้งฟรี โดยช่างชำนาญการ (โทรสอบถามพื้นที่)
> > มี on side service ภายในอายุประกัน (กทม. ,ใกล้เคียง)

Digital Piano YAMAHA NP-12B

สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ของแท้ ประกันศูนย์ไทยทุกตัว ทางเรายินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการ ซื่อสัตย์ จริงใจครับ
 
 
 
 
ข้อมูลเปียโนไฟฟ้า Yamaha รุ่น NP12B
 
- 10 เสียง เปียโนไพเราะๆ จาก Yamaha
- โพลีโฟนี่ได้ถึง 64 เสียง เอฟเฟครีเวิร์บ 4 แบบ
- พร้อมฟังชั่น Dual และ Layer ครบครัน
- ใช้งาน MIDI เป็น Controller ได้ผ่านช่อง USB 
- เรียนเปียโนกับโปรแกรมต่างๆ ได้เพียงเชื่อมต่อผ่าน USB
 
สนใจเปียโนไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ผมยินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการด้วยใจครับ
 

Piaggero: Sometimes less really is more

The compact, elegant silhouette of the Piaggero NP Series is certain to catch your eye and make a lasting impression. Featuring a simple, practical design with only a few buttons and your choice of 61 or 76 keys, these space-saving stylish instruments can be played right out of the box. You can even choose from a black or white finish to suit your taste and playing environment.

(รูปทรงกะทัดรัดและสง่างามของ Piaggero NP Series จะดึงดูดสายตาคุณและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงด้วยปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มและปุ่ม 61 หรือ 76 ปุ่มที่คุณเลือก เครื่องดนตรีที่มีสไตล์ซึ่งประหยัดพื้นที่เหล่านี้สามารถเล่นได้ทันทีที่แกะออกจากกล่อง คุณสามารถเลือกได้แม้กระทั่งสีดำหรือสีขาวเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและสภาพแวดล้อมในการเล่นของคุณ)

Maximum quality

From the first note, Piaggero will amaze you with its compact size and the high-quality voices it features, from the beautiful, rich tones sampled from one of Yamaha’s finest concert grand pianos, to a sweet electric piano and other great-sounding Voices that are fun to play.

The NP-32 features a “Graded Soft Touch keyboard” with keys in the bass register having a heavier feel while the high notes are lighter. It's amazingly natural and expressive, and you can take it anywhere to play.

(ตั้งแต่โน้ตตัวแรก Piaggero จะทำให้คุณทึ่งด้วยขนาดที่กะทัดรัดและเสียงคุณภาพสูงที่มี ตั้งแต่โทนเสียงที่สวยงามและเข้มข้นที่สุ่มตัวอย่างจากหนึ่งในคอนเสิร์ตแกรนด์เปียโนที่ดีที่สุดของ Yamaha ไปจนถึงเปียโนไฟฟ้าแสนหวานและเสียงอันไพเราะอื่นๆ สนุกกับการเล่น NP-32 มี "คีย์บอร์ด Graded Soft Touch" พร้อมปุ่มในการลงทะเบียนเบสที่ให้ความรู้สึกที่หนักกว่าในขณะที่โน้ตสูงจะเบากว่า เป็นธรรมชาติและแสดงออกอย่างน่าอัศจรรย์ และคุณสามารถนำไปเล่นที่ไหนก็ได้)

It goes where you go plays where you want to play

With Piaggero you can practice and play more—who knows, friends might even start asking you to play at their parties! Because it’s light enough to be carried in one hand and works on battery power, you can take it anywhere you want, and setup is a breeze.

(ด้วย Piaggero คุณสามารถฝึกฝนและเล่นได้มากขึ้น ใครจะไปรู้ เพื่อน ๆ อาจเริ่มขอให้คุณเล่นในงานปาร์ตี้ของพวกเขา! เนื่องจากมีน้ำหนักเบาพอที่จะถือด้วยมือเดียวและทำงานโดยใช้พลังงานแบตเตอรี่ คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ และการตั้งค่าทำได้ง่าย)

Connect to your iOS device for even more fun

Yamaha offers a range of apps such as Digital Piano Controller, Metronome, and NoteStar for use with the Piaggero series. You can easily connect your iOS device* to the USB TO HOST terminal** on your Piaggero instrument, or wirelessly with the optional UD-BT01***, for easy operation and added performance functions.

(Yamaha NP12 มีแอพมากมาย เช่น Digital Piano Controller, Metronome และ NoteStar สำหรับใช้กับ Piaggero Series คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS ของคุณ* กับขั้วต่อ USB TO HOST** บนเครื่องมือ Piaggero ของคุณ หรือแบบไร้สายด้วย UD-BT01 ที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายและเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน)

*iOS device not included.

**Requires Lightning Camera Adaptor (sold separately)

***Only available in some regions

Record and listen

The Record button offers you an easy one-touch recording of your practice sessions, performances, or original compositions so you can listen back to yourself or share with friends and family.

(ปุ่มบันทึกช่วยให้คุณบันทึกการฝึกซ้อม การแสดง หรือการเรียบเรียงต้นฉบับได้ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว คุณจึงสามารถฟังตัวเองหรือแชร์กับเพื่อนและครอบครัวได้)